Tin tức

Chau-lan-ho-diep-trang-tri-quay-le-tan-Mang-lai-dieu-tot-lanh-cho-doanh-nghiep-va-thuc-day-kinh-doanh-thuan-loi-hon

Chậu lan hồ điệp trang trí quầy lễ tân - Mang lại điều tốt lành cho doanh nghiệp và thúc đẩy kinh doanh thuận lợi hơn

Cây xanh và hoa chính là sự sáng tạo và có thể thường xuyên thay thế để tạo nên một không gian xanh, vừa trang trọng, thân thiện lại vừa gần gũi với thiên nhiên, tươi tắn, trong lành, mang lại điều tốt lành cho doanh nghiệp và thúc đẩy kinh doanh thuận lợi hơn.

Chau-lan-ho-diep-dat-tai-cac-sanh-lon

Chậu lan hồ điệp đặt tại các sảnh lớn

Mẫu chậu lan hồ điệp dùng để đặt tại các sảnh lớn, giá từ 15 triệu VND trở lên tới 40-50 triệu VND tùy theo số lượng cây, rất thích hợp để trang hoàng trong dịp Tết tại những nơi sang trọng.

De-cho-ngay-khai-truong-them-ron-ra-

Để cho ngày khai trương thêm rộn rã!

 Bạn đang chuẩn bị khai trương văn phòng/công ty/cửa hàng? Bạn đang băn khoăn lựa chọn hoa để trang trí cho ngày đặt biệt này, sao cho nó độc đáo và khác với bối cảnh thông thường mà bạn vẫn nhìn thấy trong những dịp này!

Dat-hoa-lan-ho-diep-Tet

Đặt hoa lan hồ điệp Tết

Thiền hoa nhận đơn hàng đặt hoa lan hồ điệp tết năm 2019 bắt đầu từ ngày 10/1/2019. Các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua hoa lan hồ điệp Tết liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn chọn màu và thiết kế phù hợp với yêu cầu.

Thien-hoa-dong-goi-va-giao-hoa-nhu-the-nao

Thiền hoa đóng gói và giao hoa như thế nào?

Đóng gói sản phẩm trước khi giao hàng cho khách là một việc rất rất quan trọng với lan hồ điệp ghép chậu.

Y-nghia-mau-sac-hoa-lan

Ý nghĩa màu sắc hoa lan

Có rất ít hoa được ưa chuộng và thanh lịch như hoa lan. Ngay cả những người tuyên bố họ không yêu hoa cũng sẽ dừng lại bài ca ấy khi họ phát hiện ra một cây hoa lan tuyệt đẹp trong tầm mắt.

Vậy ý nghĩa các màu sắc hoa lan như thế nào, mời bạn đọc tiếp để hiểu thêm về loài hoa tuyệt đẹp này!

Mau-vang-va-Tet

Màu vàng và Tết

 Màu vàng trong phong thủy thuộc hành hỏa, là màu rất tốt để đem tới sinh khí, cảm giác an tâm, an cư cho mọi người.

Ngay-Quoc-te-phu-nu-voi-Thien-hoa

Ngày Quốc tế phụ nữ với Thiền hoa

 Ngày 8 tháng 3 đã trở thành một ngày lễ lớn để gửi những đóa hoa dành tặng những người phụ nữ mà bạn yêu thương. Lan hồ điệp với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và đẳng cấp của mình đã trở thành một món quà quý để tôn vinh ngày Quốc tế phụ nữ này. Có lẽ cũng bởi vậy, toàn bộ hoa lan hồ điệp đã được đặt hết ngay từ sáng ngày 8 tháng 3 với một không khí rộn ràng, nhộn nhịp trong dịp lễ lớn dành cho phụ nữ này

Goi-Cham-soc-khach-hang-cua-Thien-hoa

Gói Chăm sóc khách hàng của Thiền hoa

 Thiền hoa cung cấp gói Dịch vụ Chăm sóc khách hàng dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu gửi hoa tặng tri ân đến khách hàng, đối tác của mình. Những bình lan hồ điệp sẽ là món quà trang trọng và ý nghĩa gửi đến khách hàng của bạn theo đúng ngày giờ được hẹn. Đây sẽ là một dịch vụ trọn gói linh hoạt và tiện ích đối với công ty bạn.

Chon-chau-hoa-theo-gia-tien

Chọn chậu hoa theo giá tiền

 Thiền Hoa tập hợp lại các mẫu chậu hoa tiêu biểu, phân chia theo giá, giúp khách hàng có thể có sự so sánh và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Ho-Diep-nhi-va-chau-gom-Nhat-–-Su-ket-hop-tinh-te

Hồ Điệp nhí và chậu gốm Nhật – Sự kết hợp tinh tế

 Vào một ngày đông lạnh cuối năm dương lịch, mưa lất phất, Thiền Hoa đi tìm mua chậu để cắm hoa Tết, rất tình cờ, rất có duyên, Thiền Hoa tìm được một kho chậu gốm Nhật của một cửa hàng. Đây vốn là hàng mẫu của Nhật đặt Việt Nam sản xuất, nhưng rồi Nhật không nhập hàng nữa, hàng mẫu vẫn còn để lại.

Lan-Ho-Diep-va-Khong-gian-Tam-linh

Lan Hồ Điệp và Không gian Tâm linh

  Cây cũng có tâm hồn như con người, những chậu cây cắm trong nhà còn nguyên gốc rễ sẽ chứa đựng trong đó sinh khí và tâm linh thiêng của Tạo Hóa. Có sự giao hòa và ảnh hưởng mật thiết sinh khí giữa cây, người sống trong nhà và không gian chung. 

Lan-Ho-Diep-–-Mon-qua-Tet-cao-cap-cho-gia-dinh-ban-be-va-doi-tac-

Lan Hồ Điệp – Món quà Tết cao cấp cho gia đình, bạn bè và đối tác!

 Lan Hồ Điệp là một thú chơi tao nhã thanh lịch, không quá mới nhưng chưa bao giờ cũ, đặt ở phòng khách trong nhà tăng thêm sự sang trọng bên cạnh hoa Đào, hoa Mai và cây quất truyền thống. Tùy vào diện tích phòng khách, hãy lựa chọn các chậu 5,7,9… cây với các mức giá từ 1.500.000 VNĐ -3.000.000VND.

Bo-suu-tap-chau-Tet-cua-Thien-Hoa

Bộ sưu tập chậu Tết của Thiền Hoa

 Bộ sưu tập chậu Nhật gốm vuốt tay đã được Thiền Hoa chuẩn bị để cắm Lan Hồ Điệp Tết 2016. Chậu đẹp tinh tế như hoa chắc chắn sẽ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho các chậu lan của Thiền Hoa hơn năm qua!

Lam-the-nao-de-dat-duoc-chau-hoa-ung-y

Làm thế nào để đặt được chậu hoa ưng ý?

 Bạn muốn chọn một chậu Lan Hồ Điệp như ý để tặng cho những người thân yêu hoặc cho những dịp quan trọng khác thì nên lưu ý những điều này:

Cach-chon-dang-chau-phu-hop-voi-khong-gian-va-hoa

Cách chọn dáng chậu phù hợp với không gian và hoa

 Chúng ta có rất nhiều sự chọn lựa, hãy bắt đầu bằng chất liệu gợi lên cho bạn nhiều cảm hứng nhất!


Chậu hoa được làm từ các chất liệu sau: