Cơ hội

CON-DUONG-HOA-LAN

CON ĐƯỜNG HOA LAN

 

Con đường hoa lan không dễ dàng gì như người ta tưởng, chỉ có những ai đã từng gắn bó với cây lan hồ điệp Đà Lạt mới hiểu được nước mắt và nụ cười của người trồng hoa nơi đây.

Trai-nghiem-ban-than-voi-hoa-Lan-ho-diep

Trải nghiệm bản thân với hoa Lan hồ điệp

Sáng nay, những lằn suy nghĩ cứ “dồn dập” hiện ra trong đầu nó. Nó nghĩ nhiều, nó nghĩ suốt cả chặng đường từ nhà đến nơi làm việc.

 

Chia-se-nhung-kinh-nghiem-quy-ve-cach-choi-hoa-lan-ho-diep

Chia sẻ những kinh nghiệm quý về cách chơi hoa lan hồ điệp

Chớm thu rồi, tiết trời mát dịu dần, hoa lan bắt đầu nở những màu mới đẹp mê. Bắt đầu từ bây giờ đến mùa xuân trưng hoa lan trong phòng chơi rất bền. Nhiệt độ càng ổn định thì hoa càng khoẻ mạnh. Sợ nhất những tháng giao mùa nóng lạnh thất thường nhiệt độ ngày đêm chênh lệch cao hoa lan sẽ kém bền và bệnh bông như thui nụ, khô bông...

Mang-thien-nhien-vao-khong-gian-song

Mang thiên nhiên vào không gian sống

Lan hồ điệp mang vẻ đẹp và sức sống từ thiên nhiên vào không gian yêu thích của bạn. Loài hoa này không chỉ làm hài lòng các giác quan, mà còn có tác dụng làm dịu và tô điểm cho không gian sống. Ngoài ra, cây lan cũng giúp làm sạch không khí trong nhà, nâng cao sức khỏe cho con người.

BAN-XA-STRESS-BANG-CACH-NAO

BẠN XẢ STRESS BẰNG CÁCH NÀO?

Hàng ngày tôi sắp xếp những cây hoa lan với nhau và tạo ra những chậu hoa mới, mọi người mua hoa của tôi hoặc không mua và khi ấy những chậu hoa lại thuộc về tôi. Và tôi có đủ thời gian để quan sát chúng nở như thế nào, khô đi như thế nào,..và hồi sinh rực rỡ như thế nào.

Trai-nghiem-niem-vui-hang-thang-

Trải nghiệm niềm vui hàng tháng

Chương trình Quà tặng hàng tháng của Thiền hoa là trải nghiệm tuyệt vời, mang lại niềm vui thích không chỉ trong những dịp như Sinh nhật hay Ngày kỉ niệm. Đơn giản vì đó là cách làm cho một người nào đó luôn luôn mỉm cười, không chỉ một lần mà trong suốt cả năm khi nhận được những chậu lan hồ điệp vô cùng duyên dáng, đáng yêu từ Thiền Hoa. 

Hoa-lan-ho-diep-Qua-tang-hoan-hao

Hoa lan hồ điệp - Quà tặng hoàn hảo

Việc tìm kiếm một món quà hoàn hảo để phù hợp với một ngày lễ hoặc dịp đặc biệt nào đó thường có vẻ khó khăn, nhất là đối với những người dường như không thiếu thứ gì. Một chậu lan hồ điệp sẽ là món quà tuyệt vời, đúng vậy, bởi vì nó là một phần sống của thiên nhiên. Khi cây lan sinh trưởng và phát triển theo thời gian, nó sẽ trở thành lưu niệm cho sự chu đáo của bạn.