Lan Hồ Điệp Tiền Sảnh

THU HÚT VỚI LAN HỒ ĐIỆP ĐẶT Ở TIỀN SẢNH

Mã số sản phẩm: TH172

Nhà sản xuất : Thiền hoa

Xuất xứ : Nhập nguyên cây từ Đà Lạt

Loại hoa: Lan hồ điệp loại 1

Số lượng cây: 20

Kích thước bình hoa:  80 x 80 xH 110

Chậu : bình gốm trắng

Màu sắc: lan hồ điệp vàng đồng

Giá : 6.000.000 

Giá bán:   Call
THU-HUT-VOI-LAN-HO-DIEP-DAT-O-TIEN-SANH
THU HÚT VỚI LAN HỒ ĐIỆP ĐẶT Ở TIỀN SẢNH
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • Thu hút với lan hồ điệp đặt ở tiền sảnh

  Bạn có nhớ mình đã từng ấn tượng thế nào khi bước chân vào một khách sạn, tòa nhà cao cấp và bắt gặp một chậu hoa phong lan lớn đặt trước đại sảnh không? Là loài hoa có vẻ đẹp rực rỡ, sang trọng lại có thời gian nở hoa lâu và mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau, lan hồ điệp không chỉ được các gia đình yêu thích đặt trong ngôi nhà của mình, ở văn phòng làm việc mà còn là sự lựa chọn số 1 khi đặt trong đại sảnh, tiền sảnh, phòng hội nghị….

   

   

  Quan trọng hơn cả, lan hồ điệp được vô cùng yêu thích chính bởi sự sang trọng, giàu có, thịnh vượng, của cải và sắc đẹp mà loài hoa này mang đến. Cùng với đó là vẻ đẹp tinh tế hiếm loài hoa nào khác có được, những cánh hoa màu sắc tươi sáng, sinh động như đàn bướm đang bay lượn trong gió, vừa thanh tao nhẹ nhàng, vừa đằm thắm viên mãn. Một chậu lan hồ điệp đặt ở đại sảnh sẽ nâng thêm một bậc về độ cao cấp cho không gian tại đây.

   

   

   

   

  Tại Thiền Hoa, một trong số những chậu lan đặt tiền sảnh được yêu thích nhất là chậu lan hồ điệp vàng đồng TH172. Những cành hoa lan được Thiền Hoa cẩn trọng, tỉ mỉ lựa chọn từ những cây hoa loại 1 tại Đà Lạt. 20 cành hoa lan rực rỡ như những tia nắng vàng được cấy trồng cẩn thận trong bình gốm trắng càng tôn lên vẻ đẹp không quá khoa trương mà tinh tế, nhẹ nhàng, sang trọng.

   Bí quyết chăm sóc lan hồ điệp 

  Thành thật mà nói, một trong những sai lầm lớn nhất trong việc chăm sóc hoa lan hồ điệp là tưới nước cho cây, có thể là quên không tưới nước hoặc tưới quá nhiều nước . Tất cả lan hồ điệp cần là một cốc nước một tuần. Nếu bạn cung cấp đủ độ ẩm cần thiết cho cây lan hồ điệp của mình, hoa sẽ giữ được vẻ đẹp nở rộ ấy trong vài tuần thậm chí là vài tháng.
  Khi có một bình lan hồ điệp trong nhà bạn đừng quên điều này, nhớ tưới nước và lưu ý để độ ẩm vừa phải nhé, hoa sẽ tươi rất lâu.
  Buổi tối nếu có thể mang hoa ra ngoài trời cũng rất tốt, không khí tự nhiên bên ngoài không gian sống làm cho cây lan khỏe mạnh hơn.

   

  Ghép lan vào chậu như thế nào cho đẹp

  Khi ghép  hoa vào chậu Thiền Hoa hạn chế tối đa việc can thiệp vào vẻ đẹp tự nhiên của hoa, cũng như trang trí thêm các cây phụ và các sản phẩm phụ khác. Chúng tôi lựa theo từng cây hoa và tất cả các cây trong một chậu để tạo nên một tổng thể hài hòa nhất có thể. Vì vậy, chậu lan Hồ Điệp của Thiền hoa tỏa sáng vẻ đẹp tự nhiên và thánh thiện của chúng, không gò bó vào cứ phong cách hoặc trường phái nào theo chủ đích của người cắm giống như nhiều shop hoa hiện tại.

   

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật