Tin tức

Làm thế nào để đặt được chậu hoa ưng ý?

Mã số sản phẩm:

 Bạn muốn chọn một chậu Lan Hồ Điệp như ý để tặng cho những người thân yêu hoặc cho những dịp quan trọng khác thì nên lưu ý những điều này:

Giá bán:99   VND
Lam-the-nao-de-dat-duoc-chau-hoa-ung-y
Làm thế nào để đặt được chậu hoa ưng ý?
99
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 •  

   

   

  - Bạn nên liên hệ với chúng tôi để đặt sớm hơn thời gian giao hàng từ một đến hai ngày để có được hoa theo ý mình. Hoa của bạn sẽ được chuyên chở bằng máy bay từ Đà Lạt ra Hà Nội. Bạn đặt sớm, chúng tôi mới có thể lựa loại hoa và màu hoa đúng với ý của bạn. Khoảnh khắc đẹp nhất của hoa là khi hoa vừa được mang từ thung lũng hoa về, nơi khí hậu ưu đãi nhất với lan. Sự mong manh, tinh khôi và đằm thắm nhất mà bạn có thể cảm nhận được.


  - Đặt hoa vội vàng, bạn sẽ chỉ lựa chọn được những hoa đang còn trong cửa hàng, chưa chắc đã đúng với ý của bạn.


  - Lan Hồ Điệp rất có hồn, khi hoa đã về nhà bạn, chúng cần có một thời gian để  thích nghi với môi trường mới. Nếu hợp với năng lượng, không gian và những người bạn mới, hoa rất vui vẻ và tươi lâu. Bạn hãy làm bạn với hoa, hãy trao đổi năng lượng yêu thương với hoa và trải nghiệm cùng hoa trong môi trường sống của bạn. Sau một vài lần chơi, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm chăm sóc lan và biết cách chọn mua những bình lan ưng ý hơn.


  Chúc bạn có một ngày vui vẻ !

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật