Cơ hội

Chia sẻ những kinh nghiệm quý về cách chơi hoa lan hồ điệp

Mã số sản phẩm:

Chớm thu rồi, tiết trời mát dịu dần, hoa lan bắt đầu nở những màu mới đẹp mê. Bắt đầu từ bây giờ đến mùa xuân trưng hoa lan trong phòng chơi rất bền. Nhiệt độ càng ổn định thì hoa càng khoẻ mạnh. Sợ nhất những tháng giao mùa nóng lạnh thất thường nhiệt độ ngày đêm chênh lệch cao hoa lan sẽ kém bền và bệnh bông như thui nụ, khô bông...

Giá bán:   Call
Chia-se-nhung-kinh-nghiem-quy-ve-cach-choi-hoa-lan-ho-diep
Chia sẻ những kinh nghiệm quý về cách chơi hoa lan hồ điệp
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • Hoa lan hồ điệp ghép chậu rất dễ trưng trong nhiều không gian khác nhau chỉ cần đặt vài cốc hoa bên cửa sổ, trên bàn, trong bếp hay lối vào trên tủ dép... ngôi nhà của bạn sẽ rạng rỡ như một khu vườn nhỏ. Trẻ em, người già, người trưởng thành đều sẽ rất thích những cây hoa còn nguyên gốc, ngắm nhìn sự thay đổi mỗi ngày hoa nở, hoa tàn nhưng cây vẫn còn đó với mầm xanh.

   

  Hoa lan hồ điệp đặc biệt là đa sắc nhưng rất ít loại có hương nên không sợ làm dị ứng mùi hương với trẻ nhỏ. Thời gian hoa giữ bông trên cành dài ngày từ 30 đến 60 ngày túy nơi đặt hoa, khi hoa tàn bông chỉ khô đi mà không bị thối rữa nên rất sạch sẽ. Gốc hoa có thể mang ra vườn hay ban công chăm tiếp để chờ những đợt hoa mới. Người yêu thích hoa lan chỉ cần sau thời gian một đến hai năm đã có thể có một bộ sưu tập những gốc hoa và tự mình tạo ra một góc chơi lan cho riêng mình.

   

   

  Không cần nhiều tiền mới chơi được hoa lan bởi vì bạn có thể chỉ trưng 1 cây hoa nhỏ thì vẻ đẹp của nó cũng không khác gì khi trưng những bình hoa lớn, thậm chí bạn còn có thể quan sát rõ ràng hơn sự thay đổi của cây lan và học được kinh nghiệm chăm sóc chúng.

   

  Chơi hoa để yêu hoa hơn,cũng giống như hiểu mình để biết người hơn và yêu đời hơn mỗi ngày.

   

   

   

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật