Tin tức

Chậu lan hồ điệp trang trí quầy lễ tân - Mang lại điều tốt lành cho doanh nghiệp và thúc đẩy kinh doanh thuận lợi hơn

Mã số sản phẩm:

Cây xanh và hoa chính là sự sáng tạo và có thể thường xuyên thay thế để tạo nên một không gian xanh, vừa trang trọng, thân thiện lại vừa gần gũi với thiên nhiên, tươi tắn, trong lành, mang lại điều tốt lành cho doanh nghiệp và thúc đẩy kinh doanh thuận lợi hơn.

Giá bán:   Call
Chau-lan-ho-diep-trang-tri-quay-le-tan-Mang-lai-dieu-tot-lanh-cho-doanh-nghiep-va-thuc-day-kinh-doanh-thuan-loi-hon
Chậu lan hồ điệp trang trí quầy lễ tân - Mang lại điều tốt lành cho doanh nghiệp và thúc đẩy kinh doanh thuận lợi hơn
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • Trong thiết kế hiện đại ngày nay, tất cả văn phòng công ty, doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều có quầy lễ tân để tiếp khách, đồng thời thực hiện các giao dịch cần thiết khác. Chúng ta hiểu rẳng quầy lễ tân chính là bộ mặt của công ty, do đó khi thiết kế và trang trí cần đặc biệt chú ý để có thể làm nổi bật hình ảnh công ty, gây được thiện cảm ban đầu đối với khách hàng. Đây cũng là nơi tất cả mọi người trong công ty qua lại thường xuyên nhất, từ khi bước vào làm việc lúc sáng sớm, giờ nghỉ lao gặp gỡ nói chuyện, nơi chụp những bức ảnh kỉ niệm cùng bạn bè đồng nghiệp, ..., nên thiết kế quầy lễ tân càng cần thiết  hơn để tạo sự thoải mái, niềm  tự hào cho lãnh đạo và nhân viên công ty.
  Một quầy lễ tân đẹp, đó đơn giản là sự sạch sẽ, gọn gàng, màu sắc hài hòa với sự kết hợp màu sắc của tường, sàn, quầy lễ tân, bàn ghế chờ với điểm nhấn cây xanh và hoa. Khi thiết kế quầy lễ tân có những phần chúng ta chỉ lựa chọn 1 lần như màu sắc  tường, sàn nhà hay bàn ghế, quầy kệ. Còn cây xanh và hoa chính là sự sáng tạo và có thể thường xuyên thay thế để tạo nên một không gian xanh, vừa trang trọng, thân thiện lại vừa gần gũi với thiên nhiên, tươi tắn, trong lành, mang lại điều tốt lành cho doanh nghiệp và thúc đẩy kinh doanh thuận lợi hơn.
  Lan Hồ Điệp trong phong thủy: Loài hoa mang lại vượng khí tốt

  Cây xanh có tác dụng mang lại nguồn sinh khí. Những loại cây xanh tốt nhất trong phong thuỷ phải là cây có cành lá mềm mại, tròn trịa, không dùng những cây lá nhọn, gai nhọn, thân xù xì. Lan hồ điệp là loài hoa hoàn hảo cho tiêu chí này. Những cánh hoa và lá của lan hồ điệp được sắp xếp đối xứng, thể hiện sự cân bằng. Lá mềm, hơi vát tròn, to bản và xanh tốt, hoa to, đẹp, tròn trịa đầy đặn, thể hiện cho sự vẹn toàn trong cuộc sống. Năng lượng sống mạnh mẽ của Lan Hồ Điệp chính là lý do mà bạn nên ưu tiên cho loại lan này ở những vị trí trang trọng nhất. 

   


   
  Mời các bạn tham khảo một số mẫu chậu hoa cho các không gian lễ tân khác nhau:
   
   
   
  Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
  ĐT/Zalo/viber: 0915.128.671

   

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật