Tin tức

Cách chọn dáng chậu phù hợp với không gian và hoa

Mã số sản phẩm:

 Chúng ta có rất nhiều sự chọn lựa, hãy bắt đầu bằng chất liệu gợi lên cho bạn nhiều cảm hứng nhất!


Chậu hoa được làm từ các chất liệu sau:

Giá bán:99   VND
Cach-chon-dang-chau-phu-hop-voi-khong-gian-va-hoa
Cách chọn dáng chậu phù hợp với không gian và hoa
99
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 •  

      

  -Gốm sứ (ceramic)

   

  -Nhựa (plastic)

   

  -Gỗ (wood)

   

  -Vật liệu hỗn hợp (composite)

   

  -Các nguyên liệu tự nhiên như tre, mây, cỏ cói, bèo tây (bamboo, rattan, seagrass...)

   

  .....

   

  Mỗi nguyên liệu có tính ưu việt riêng và còn tùy thuộc không gian cũng như sở thích của bạn.

   

  -Gốm được nung từ đất khả năng hấp thụ nhiệt thấp và làm mát cho rễ lan hơn nhựa vì vậy gốm được ưa chuộng dùng để làm chậu ghép lan.

   

  -Nếu bạn ở trong một không gian sống hiện đại sử dụng bài trí nội thất với nhiều vật liệu mới thì chắc chắn bạn sẽ rất thích một bình có chất liệu composite vừa sang trọng vừa hiện đại, hoặc một bình gỗ ghép gồm nhiều mảnh (tuy nhiên giá của chúng cũng khá đắt so với các vật liệu khác).

   

  -Nếu bạn ưa thích sự đơn giản nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên bạn có thể chọn những bình làm từ vật liệu tự nhiên như tre, mây, cỏ cói, bèo tây… Chúng nhẹ nhàng và dễ tạo kiểu nhưng bạn lưu ý cần phải lót một lớp PP mỏng bên trong để khi tưới không làm chảy nước ra ngoài chậu.

   

  Ngoài ra, còn tùy thuộc vào nơi đặt để bạn chọn dáng và chiều cao của bình cho phù hợp. Bình tròn thấp bạn có thể bày trên bàn, cạnh cửa sổ, góc tiểu cảnh, kệ lò sưởi... Bình cao bạn có thể sử dụng thay một đôn kệ để đặt thẳng dưới đất , trong phòng khách, bên lối cửa, hay những nơi có không gian rộng có tầm nhìn... Những bình lớn, kích thước cao và to đường kính từ hơn 60cm thì phù hợp cho không gian sảnh, lối đi vào cho các tòa nhà cao nơi tập trung đông người qua lại.

   

  Sau đây là một số hình ảnh gợi ý về các vật liệu có thể ghép chậu với lan để bạn tham khảo và sáng tạo trong không gian của mình.

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật