Cơ hội

CON ĐƯỜNG HOA LAN

Mã số sản phẩm:

 

Con đường hoa lan không dễ dàng gì như người ta tưởng, chỉ có những ai đã từng gắn bó với cây lan hồ điệp Đà Lạt mới hiểu được nước mắt và nụ cười của người trồng hoa nơi đây.

Giá bán:   Call
CON-DUONG-HOA-LAN
CON ĐƯỜNG HOA LAN
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 •  Trong hình ảnh có thể có: thá»±c vật, hoa và ngoài trời

   

   

  Những bông hồ điệp tươi thắm được mang từ thảo nguyên xanh về, nơi mà nắng, gió, sương sớm, những hạt mưa và khí hậu cực kỳ ưu đãi với cỏ cây ...làm nên sắc thắm đặc trưng của hồ điệp Đà Lạt.

  BB đã lặn ngụp qua bao nhiêu khu vườn , cánh đồng hoa ở đây, chìm trong hoa để cảm nhận được vẻ đẹp của chúng. đọc rất nhiều những lời nguyện của người dân vùng đất này tại XQ sử quán,lang thang khắp các con phố , thảo nguyên gặp những người làm vườn giỏi, nghệ nhân trồng hoa, tham gia festival hoa Đà Lạt ... để rồi 7 năm chỉ có một việc là mang lan hồ điệp Đà Lạt về với Hà Nội.

  Con đường hoa lan không dễ dàng gì như người ta tưởng, chỉ có những ai đã từng gắn bó với cây lan hồ điệp Đà Lạt mới hiểu được nước mắt và nụ cười của người trồng hoa nơi đây.

  Hoa là món quà để nâng đỡ tinh thần, tiếp thêm năng lượng sống và tình yêu thương trao cho nhau. Và nó được xuất hiện trong các sự kiện quan trọng trong đời người, BB chẳng cần liệt kê các bạn cũng biết.

  Vì vậy, cho dù bạn là người trồng hoa hay kinh doanh hoa hay người chơi hoa cũng nên có cái nhìn đúng đắn về hoa- món quà tinh thần và hiểu được giá trị của những gì mình đang làm, đang bán ra hay mua về. Mọi sự cẩu thả, tạm bợ , hời hợt tham lam , giả dối ... đều chẳng mang lại một món quà tinh thần nào trọn vẹn. Và chúng ta là người Việt Nam đương nhiên chúng ta nên ủng hộ người trồng hoa Việt Nam, và hoa của chúng ta thật đẹp và chất lượng.

  BB đã bước vào công việc này cũng từ hai người bạn có quê hương tại Đức Trọng Lăm đồng, khẳng định " BB sẽ làm được, đừng sợ" mặc dù khi ấy BB còn chưa hiểu gì về hoa lan, về vùng đất tươi đẹp này,

  Con đường hoa lan còn muôn vàn khó khăn vất vả nhưng BB tin mình luôn đồng hành với những người nông dân thời công nghệ cao mang hồ điệp Đà Lạt đi xa hơn , tới nhiều không gian hơn để nhiều người biết đến giá trị của lan hồ điệp Đà Lạt .
  Bạn là người Việt Nam, bạn sẽ ủng hộ người trồng hoa Việt Nam chứ ???

  http://thienhoa.net.vn/

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật