Lan hồ điệp nội thất

Tết Cắm Hoa Gì - Hoa Cắm Bàn Thờ Ngày Tết Lan Hồ Điệp 2019 TH116

Mã số sản phẩm: TH116

Bình Hoa TH116

Lan Hồ Điệp tím cắm ngày Tết.

Nhà sản xuất: Thiền Hoa

Xuất xứ: nhập nguyên cây từ Đà Lạt

Dòng lan Hồ Điệp tím được nhiều người yêu thích bởi màu sắc mộng mơ của những bông lan. Chậu lan phù hợp trang trí trong phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng, nhà hàng. Phù hợp với những kiến trúc tiểu sảnh sân vườn, quán cafe.

Giá bán:5,000,000   VND
Tet-Cam-Hoa-Gi-Hoa-Cam-Ban-Tho-Ngay-Tet-Lan-Ho-Diep-2019-TH116
Tết Cắm Hoa Gì - Hoa Cắm Bàn Thờ Ngày Tết Lan Hồ Điệp 2019 TH116
5,000,000
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • Tết cắm hoa gì - Hoa cắm bàn thờ ngày Tết lan Hồ Điệp 2019 TH116

   
  Mỗi ngày Tết đến, xuân về thì người người nhà nhà lại đi chợ Tết chọn hoa về cắm. Có lẽ đã từ lâu cắm hoa ngày Tết trở thành một nét đẹp văn hóa của người Việt. Ngoài hoa đào, hoa mai,… lan Hồ Điệp cũng được nhiều người lựa chọn để cắm trong dịp Tết. So với những loài hoa khác thì lan Hồ Điệp có một vẻ đẹp hiếm thấy, sắc lan nở rộ vào ngày Tết tạo nên một khung cảnh đẹp khó tả.
   
  Thiền Hoa chúng tôi là đơn vị cung cấp các dòng hoa lan Hồ Điệp cao cấp, giống lan đẹp, sắc hoa lâu phai. Trong đó sản phẩm lan Hồ Điệp TH116 được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà vào dịp lễ Tết. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa những cành lan tím với chiếc bình sứ tròn cao cấp. Những bông lan tím nở rực rỡ trên nền những chiếc lá xanh to dài mọng nước. Các cành lan tím đượ trồng tỏa ra ngoài, mỗi cành có từ 5 đến 10 bông, thời gian hoa nở từ 2 tháng trở nên. Sắc tím mộng mơ của lan sẽ tô điểm cho ngôi nhà của bạn.
   
  Lan Hồ Điệp có một ý nghĩa sâu sắc, mang lại may mắn, cầu bình an và thịnh vượng nên rất phù hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

   

   

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật