Lan hồ điệp nội thất

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA - CHẬU HOA LAN HỒ ĐIỆP 9 CÀNH VÀNG CHANH TH77

Mã số sản phẩm: TH77

Hoa lan Hồ Điệp có vẻ đẹp kiêu sa, cao quý mà khó loài hoa nào có được. Lan Hồ Điệp vàng thích hợp trồng trong chậu treo ở ban công, sân thượng,... hay trong các chậu để trang trí trong phòng khách, phòng làm việc. Là màu vàng của hoàng kim, mang đến nhiều tài lộc cho mọi người.

Giá bán:2,400,000   VND
QUA-TANG-Y-NGHIA-CHAU-HOA-LAN-HO-DIEP-9-CANH-VANG-CHANH-TH77
QUÀ TẶNG Ý NGHĨA - CHẬU HOA LAN HỒ ĐIỆP 9 CÀNH VÀNG CHANH TH77
2,400,000
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • QUÀ TẶNG Ý NGHĨA - CHẬU HOA LAN HỒ ĐIỆP 9 CÀNH VÀNG CHANH TH77

   
  Hoa Lan Hồ Điệp vàng chanh là một loài hoa có màu sắc tươi sáng, thu hút người xem. Cũng giống như những giống hoa Hồ Điệp tím, trắng hay hồng,… Hồ Điệp vàng thích nghi với nhiệt độ giao động từ 27 – 29oC. Cây sẽ phát triển tốt với cường độ ánh sáng vừa phải, môi trường thông gió, thoáng mát. Loài hoa kiêu sa này rất khó trồng, chỉ có hoa được trồng ở Đà Lạt nơi có điều kiện thích hợp thì mới có vẻ đẹp cao quý, kiêu hãnh nhất.
   
  Để có thể mang đến một sản phẩm lan Hồ Điệp 9 cành vàng chanh TH77, Thiền Hoa chúng tôi đã nhập nguyên cây ở Đà Lạt về và chăm sóc dưới điều kiện tốt. Lan Hồ Điệp vàng được trồng trong chậu rất thích hợp để trang trí trong phòng khách hay phòng làm việc, mang đến sự may mắn và thành công trong công việc.
   
  Màu vàng là màu hoàng kim, màu may mắn của nhiều người, đặc biệt là đối với những người kinh doanh, buôn bán. Do đó chậu lan Hồ Điệp TH77 sẽ là một món quà thích hợp cho các dịp khai trường nhà hàng, công ty,… làm quà tặng mang lại may mắn cho mọi người.
   
  Cánh hoa Hồ Điệp vàng sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn, treo trang trí ở ban công, sân thượng, mang đến sự sinh động và không gian đầy sức sống. Ngoài ra chậu lan này rất thích hợp với những tiểu cảnh ngoài trời, sân vườn, quán cafe...
   
   
   

   

   

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật