Lan Hồ Điệp Tiền Sảnh

QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG - LAN HỒ ĐIỆP TẶNG SINH NHẬT SẾP TH177

Mã số sản phẩm: TH177

Sản xuất: Thiền Hoa

Xuất xứ: Nhập nguyên cây từ Đà Lạt, Lâm Đồng.

Chất lượng hoa: Lan hồ điệp loại I.

Số lượng: 16 cành lan hồ điệp. Màu: Trắng, Tím.

Bình: Gốm trắng.

Từ khóa: Quà tặng cuộc sốngHoa lanLan hồ điệp trắngHoa chúc mừng sinh nhật sếpQuà tặng sinh nhậtShop hoa lan hồ điệpQuà tặng cao cấpNoi that phong khachQuà tặng sếpLan hồ điệp giá 5 triệu - 10 triệu

Danh mục: Lan hồ điệp 

Giá bán:   VND
QUA-TANG-CUOC-SONG-LAN-HO-DIEP-TANG-SINH-NHAT-SEP-TH177
QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG - LAN HỒ ĐIỆP TẶNG SINH NHẬT SẾP TH177
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • Chậu lan hồ điệp TH177 gồm có 16 cành lan hồ điệp trắng và tím, chất lượng loại I. Thích hợp làm hoa chúc mừng sinh nhật sếp, tặng quà tết 2016. Trưng bày nội thất phòng tiếp khách, phòng làm việc, phòng giám đốc, văn phòng hoặc tiền sảnh công ty, tiền sảnh biệt thự đẹp.

   

  Hoa là một trong những món quà tặng cuộc sống mà thiên nhiên đã ban tặng mà qua đó những người làm hoa và yêu hoa cảm thấy cuộc sống tươi đẹp, lãng mạn và thi vị hơn. Đối với những người yêu thích sự tinh tế cao và có một sự khó tính nhẹ thì hoa lan hồ điệp luôn là một món quà mà họ không bao giờ muốn chối từ. Trên cả một vẻ đẹp, hoa còn là một sinh mệnh, một người bạn tri âm cùng đồng hành với những người yêu cái đẹp, thay cho ngàn lời muốn nói và bày tỏ tâm tư tình cảm của một người muốn gửi đến một người.

   

  Là món quà rất ý nghĩa để tặng cha, tặng mẹ, tặng vợ, tặng sếp trong ngày sinh nhật, lễ tết hoặc các ngày kỉ niệm trong năm.

   

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật