Lan hồ điệp nội thất

Lan hồ điệp trong không gian nội thất - Xu hướng trang trí nội thất hiện đại

Mã số sản phẩm: TH179
Giá bán:6,000,000   VND
Lan-ho-diep-trong-khong-gian-noi-that-Xu-huong-trang-tri-noi-that-hien-dai
Lan hồ điệp trong không gian nội thất - Xu hướng trang trí nội thất hiện đại
6,000,000
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
  • Mô tả
  • Lan hồ điệp trong không gian nội thất hiện đại

    Thi sĩ người Pháp Gerard de Nerval từng viết: "Mỗi bình hoa là một tâm hồn nở rộ giữa thiên nhiên". Vài luống hoa hay một ít gốc hoa bên góc nhà - đó là cách đầu tư tối thiểu để có được thành quả tối đa về mặt tinh thần và cảm giác sống mà hương sắc hoa mang lại.

    Một bình hoa tươi mỗi ngày như một thói quen tốt mà chẳng tốn kém là bao trong thời buổi "hoa quanh năm khoe sắc" như hiện nay. Bó cúc vàng, ít cành hồng, mấy nhành thược dược hay lay-ơn đỏ tươi. vài nhành lan tim tím. hay đặc biệt hơn cả, đẹp và bền hơn cả, là một chậu lan hồ điệp, tất cả đều không khó tìm kiếm ở trên mạng hay chỉ bằng một cuộc gọi, một bình luận trên facebook hay viber, zalo để thực hiện một cuộc cải tổ thân thiện cho ngôi nhà của chính bạn.

    Và chỉ cần một góc nhỏ trong nhà với sắc hoa lá lung linh cũng đủ tạo "liệu pháp sắc màu" cho không gian sống của mỗi người, giúp giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng, sau những giờ ngồi xe trên con đường đông nghẹt bụi và khói, giúp trí óc quân bình sau thời gian làm việc với máy tính, làm tươi mới tâm hồn sau bao suy nghĩ toan tính nặng đầu... Và nếu được, hãy chọn một loại hoa yêu thích như chọn sắc màu yêu thích của mình. Hoa sẽ giúp đem lại niềm vui trong cuộc sống. 

  • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật