Lan hồ điệp nội thất

LAN TÍM - PHÒNG KHÁCH XUÂN- TH129 -2.000.000

Mã số sản phẩm: TH129

Bình hoa TH129

Lan Hồ Điệp tím - phòng khách

Nhà sản xuất: Thiền Hoa

Xuất xứ: Nhập nguyên cây từ Đà Lạt

Sản phẩm hoa lan Hồ Điệp tím rất thích hợp treo trên cửa sổ, hiên nhà, ban công, sân thượng. Có thể để trong phòng khách, phòng làm việc mang đến không gian đầy sức sống và năng lượng.

Giá bán:2,000,000   VND
LAN-TIM-PHONG-KHACH-XUAN-TH129-2-000-000
LAN TÍM - PHÒNG KHÁCH XUÂN- TH129 -2.000.000
2,000,000
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • Lan tím - Phòng khách xuân - TH129

   
  Hiện nay có rất nhiều loài hoa lan tím, nhưng nhắc đến hoa phong lan có màu sắc đặc trưng này thì người ta sẽ nghĩ ngay đến Hồ Điệp tím. Tại
  sao loài lan này lại có tên là Hồ Điệp? Những bông hoa lan có 5 cánh xen kẽ, màu sắc có những cánh hoa rất thanh và đặc sắc khiến mọi người liên tưởng đến những cánh bướm rực rỡ. Bởi vậy mà có cái tên Hồ Điệp.
   
  Khác hẳn với những loài hoa cùng màu, lan Hồ Điệp tím lại đem đến cho người xem một vẻ đẹp tinh tế, lãng mạn và tràn đầy sức sống. Màu tím của lan có ý nghĩa tượng trưng cho sự thủy chung son sắc và chân thành trong tình yêu, tình bạn.
   
  Để thể hiện một cách rõ nét vẻ đẹp của loài lan Hồ Điệp tím Thiền Hoa chúng tôi đã nhập nguyên cây từ Đà Lạt về và chăm sóc dưới điều kiện tốt nhất. Các cành lan được trồng trong chậu sứ cao cấp tạo nên một nét đẹp hài hòa. Những bông lan nhỏ xinh vươn lên từ những chiếc lá xanh mướt cho thấy một năng lượng rồi rào, trần đầy sức sống.
   
  Dưới sự chăm sóc tỉ mỉ của các nghệ nhân, những cành lan Hồ Điệp nở rực rỡ mang vẻ đẹp kiêu hãnh. Chính vì vậy mà lan của Thiền Hoa chúng tôi được nhiều người yêu thích và mua về làm cảnh, trang trí trong nhà.

   

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật