Lan hồ điệp nội thất

LAN HỒ ĐIỆP VÀNG CHANH BAN THỜ TẾT - TH120

Mã số sản phẩm: TH120

Bình Hoa TH120

Nhà sản xuất: Thiền Hoa

Xuất xứ: nhập nguyên cây từ Đà Lạt

Sản phẩm: Lan Hồ Điệp vàng chanh Tết

Dòng lan cao cấp được các nghệ nhân của Thiền Hoa chăm sóc cẩn thận kỳ công, các bông hoa có vẻ đẹp kiêu sa và quý phái, mang đến không gian sang trọng cho gia đình bạn.

Giá bán:1,000,000   VND
LAN-HO-DIEP-VANG-CHANH-BAN-THO-TET-TH120
LAN HỒ ĐIỆP VÀNG CHANH BAN THỜ TẾT - TH120
1,000,000
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • Lan Hồ Điệp vàng chanh ban thờ Tết - TH120

   
  Khó loài hoa nào có thể sánh được với lan Hồ Điệp, đây là loài hoa được mệnh danh là nữ hoàng của những loài hoa. Những cây hoa này thường bám chặt vào cây ở trong rừng hay đá. Chúng có lá mọng nước, to rộng, cuống hoa thì uốn cong mang nhiều hoa. Thông thường mỗi cây sẽ có từ 5 đến 10 lá và các rễ trắng mọc ra.
   
  Lan Hồ Điệp có nhiều hình dáng, kích cỡ và màu sắc khác nhau. Để tiện cho việc nuôi trồng và làm cảnh thì nên để cây hoa trong chậu. Những chậu lan Hồ Điệp rất thích hợp với việc treo trên những chiếc cửa sổ, ban công, hiên nhà để tạo không gian mới mẻ cho mọi người.
   
  Mỗi chậu lan TH120 của Thiền Hoa gồm 3 cành lan vàng chanh, hoa có có màu vàng nhạt không quá chói như màu vàng tươi. Những bông lan này mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát rất thích hợp cho không gian linh thiêng, ngày lễ Tết  để trưng bày trên bàn thờ gia tiên. Ngoài ra màu vàng đại diện cho tình hữu nghị và sự khởi đầu mới, nên rất thích hợp để tặng cho bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác.
   
  Mỗi tác phẩm của Thiền Hoa đều mang một ý nghĩa khác nhau và ở đó là tất cả tình yêu và công sức của những nghệ nhân. Các tác phẩm thể hiện tình yêu tuyệt vời, tươi sáng, chính là tình yêu thiên nhiên của mỗi con người chúng ta. Hãy mang một chậu lan Hồ Điệp về tô điểm cho ngôi nhà của bạn thôi nào.

   

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật