Lan hồ điệp nội thất

LAN HỒ ĐIỆP VÀNG CHANH BAN THỜ TẾT - 2.000.000

Mã số sản phẩm: TH125

Bình hoa TH125

Lan Hồ Điệp vàng chanh

Nhà sản xuất: Thiền Hoa

Xuất xứ: Nhập nguyên cây từ Đà Lạt

Lan Hồ Điệp vàng là sắc lan mang lại sự ấm áp, sung túc, thịnh vượng, thích hợp làm quà tặng bạn bè, người thân.

Giá bán:2,000,000   VND
LAN-HO-DIEP-VANG-CHANH-BAN-THO-TET-2-000-000
LAN HỒ ĐIỆP VÀNG CHANH BAN THỜ TẾT - 2.000.000
2,000,000
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • Lan Hồ Điệp vàng chanh ban thờ Tết

   
  Hồ Điệp là một loài hoa có vẻ đẹp hiếm thấy trong muôn vàn các loài hoa. Hoa lan Hồ Điệp nói chúng là loài hoa với vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ, tượng trưng cho sự giàu có, ấm nó, sung túc va thịnh vượng. Và dĩ nhiên Hồ Điệp vàng cũng vậy.
   
  Màu vàng luôn tạo cho người ta cảm giác nhẹ dịu, ấm áp như ánh năng ban mai, sưởi ấm vạn vật. Thế nên mỗi khi ngắm lan Hồ Điệp vàng, lòng ta sẽ cảm thấy vẻ đẹp dịu dàng, cũng như sự ấm áp lan tỏa, mang đến cho mọi người một không gian sáng bừng sức sống và sự năng động, không còn cô đơn và hiu quạnh.
   
  Lan Hồ Điệp vàng tượng trưng cho sự khởi đầu tốt đẹp, thành công và mỹ mãn, mang đến niềm vui mới, mang đến những cơ hội mới,… Vì vậy chậu lan Hồ Điệp vàng chanh TH125 thích hợp dùng làm món quà gặp mặt khởi đầu một tình bạn, dành tặng đối tác. Với những cửa hàng, nhà hàng khai trương thì chậu lan này cũng rất thích hợp làm quà mừng, mang lại ý nghĩa thành đạt.
   
  Ngoài ra, giống lan Hồ Điệp có vẻ đẹp thuần khiết, lịch sự phù hợp để ban thờ vào nhữn dịp lễ Tết. Lan Hồ Điệp của Thiền Hoa đảm bảo là dòng lan cao cấp được nhập khẩu nguyên cây từ Đà Lạt về để phục vụ quý khách hàng.

   

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật