Lan hồ điệp nội thất

LAN HỒ ĐIỆP TRẮNG NHÍ - LAN HỒ ĐIỆP GIÁ 500.000VNĐ TH80

Mã số sản phẩm: TH80

 Lan Hồ Điệp trắng nhí với chậu sứ gồm 2 cành sẽ làm cho không gian sống của bạn mới lạ, sinh động hơn. Sắc trắng tinh khôi mang đến không gian năng động có sự sang trọng. Đây là một món quà đặc biệt vào dịp Tết dành tặng bạn bè, người thân hay đồng nghiệp.

Giá bán:500,000   VND
LAN-HO-DIEP-TRANG-NHI-LAN-HO-DIEP-GIA-500-000VND-TH80
LAN HỒ ĐIỆP TRẮNG NHÍ - LAN HỒ ĐIỆP GIÁ 500.000VNĐ TH80
500,000
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • Lan Hồ Điệp trắng nhí

   
  Lan Hồ Điệp là một loài hoa cao quý có nét quý phái, sang trọng của người phụ nữ, rất thích hợp trang trí cho nhiều không gian từ đơn giản cho đến những nơi cần yêu cầu cao về thẩm mỹ. Lan Hồ Điệp của Thiền Hoa chúng tôi là những sản phẩm được chăm chút từng chút một từ kiểu dáng hoa, màu sắc, đến cách trồng. Mỗi sản phẩm đều có sự kết hợp hài hòa của hoa và chậu mang đến một nghệ thuật tuyệt vời.
   
  Lan Hồ Điệp trắng nhí là loài Hồ Điệp có thân, cành và hoa nhỏ hơn so với loại lan bình thường. Toàn bộ hoa có màu trắng tinh khiến với 5 cánh hoa như những cánh bướm xinh đẹp. Chậu lan Hồ Điệp trắng nhí này có bố cục đơn giản với 2 cành hoa lan xinh đẹp, sắc hoa thanh nhã mà kiêu sa. Chậu sứ với kết cấu đơn giản, là loại men sứ cao cấp kết hợp với 2 cành hoa đã làm nổi bật lên săc trắng tinh khôi của loài hoa này.
   
  Cành lan vươn cao mang những bông hoa trắng muốt thể hiện sự trỗi dậy mạnh mẽ của thiên nhiên, cũng như thể hiện sức mạnh của con người, khát vọng trinh phục. Cùng với những lá to xanh và dày góp phần tô điểm cho toàn bộ chậu lan Hồ Điệp này.
   
  Đây sẽ là một món quà tết tuyệt vời cho bạn bè, người thân, dùng để trang trí phòng khách, cửa hàng, phòng làm việc khiến cho không gian thêm sinh động và bắt mắt.

   

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật