Lan hồ điệp nội thất

LAN HỒ ĐIỆP TẾT - LAN HỒ ĐIỆP TRẮNG LƯỠI ĐỎ 1 CÀNH GIÁ 500.000VNĐ

Mã số sản phẩm: TH83

 Từ xưa đến nay, lan hồ điệp luôn là loài hoa nữ hoàng với vẻ sang trọng quý phái rất riêng. Về nguồn gốc, lan hồ điệp (tên khoa học là Phalaenopsis) thuộc họ lớn nhất trong vương quốc các loài cây, họ lan Orchid Orchidaceae, có nguồn gốc từ Đông Nam Á, Philippines và Australia. Về hình dáng và kích cỡ, lan hồ điệp rất đa dạng với nhiều sắc màu phong phú nhờ khoa học kỹ thuật: tím, đỏ, trắng, hồng, vàng, hồng nhẹ, trắng lưỡi đỏ.

Giá bán:500,000   VND
LAN-HO-DIEP-TET-LAN-HO-DIEP-TRANG-LUOI-DO-1-CANH-GIA-500-000VND
LAN HỒ ĐIỆP TẾT - LAN HỒ ĐIỆP TRẮNG LƯỠI ĐỎ 1 CÀNH GIÁ 500.000VNĐ
500,000
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • Lan Hồ Điệp Tết - Lan Hồ Điệp trắng lưỡi đỏ 1 cành

   
  Chậu lan Hồ Điệp trắng lưỡi đỏ 1 cành là một sản phẩm đơn giản nhưng lại mang đến sự sang trọng, tươi đẹp từ những bông lan tinh khiết. Chậu lan chỉ đơn giản với một cành lan trắng kết hợp cùng những vật trang trí nhỏ xinh rất thích hợp trang trí trên bàn uống nước, bàn làm việc hay bàn học. Cành lan vươn cao với 5 đến 7 bông hoa nở rực rỡ đan xen một số nhụy hoa chưa nở, mang đến cho người xem một sự kiên cường nhưng lại có cảm giác e ấp, ngây thơ.
   
  Dòng lan trắng lưỡi đỏ là một dòng lan quý hiếm, sắc trắng của những cánh hoa đan xen, hoàng quyện với sắc đỏ và hồng tạo nên một vẻ đẹp khó tả. Lan Hồ Điệp trắng lưỡi đỏ này được các nghệ nhân của Thiền Hoa chúng tôi chăm sóc rất kì công, hoa được trồng và chăm sóc trong nhà kính với nhiệt độ từ 25 – 27oC, đảm bảo mang đến những bông hoa có màu sắc đẹp, cánh dày, tai lớn và thời gian chưng hoa lâu từ 3 tháng trở lên.
   
  Những chậu lan của chúng tôi rất thích hợp làm cảnh treo trên cửa sổ, hiên nhà, ban công, sân thượng hay làm vật trang trí trong phòng khách, phòng làm việc. Và đây cũng là một món quà ý nghĩa và sang trọng để dành tặng cho đối tác, bạn bè, người thân.

   

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật