Lan hồ điệp nội thất

LAN HỒ ĐIỆP TẾT - LAN HỒ ĐIỆP 7 CÀNH TH86

Mã số sản phẩm: TH86

 Lan Hồ Điệp là giống lan có nhiều màu sắc đẹp, thu hút người xem. Sắc lan tươi lâu, bền màu rất được nhiều người yêu thích. Để thuận tiện cho việc trang trí nhà cửa, văn phòng hay làm quà biếu thì lan Hồ Điệp được trồng vào các chậu tạo nên một nghệ thuật đẹp mắt.

Giá bán:2,200,000   VND
LAN-HO-DIEP-TET-LAN-HO-DIEP-7-CANH-TH86
LAN HỒ ĐIỆP TẾT - LAN HỒ ĐIỆP 7 CÀNH TH86
2,200,000
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • Lan Hồ Điệp Tết - Lan Hồ Điệp 7 cành

   
  Lan Hồ Điệp là một loài hoa vương giả, cao quý, thích trang trí cho mọi không gian, mang đến nét đẹp san trọng, quý phái. Hoa không chỉ đa dạng về màu sắc, kích thước, kiểu dáng mà hoa Lan Hồ Điệp được những người yêu hoa coi như một món quà vô giá của thiên nhiên, mang đến một giá trị tinh thần lớn.
   
  Hoa Lan Hồ Điệp thu hút các khách hàng ở việc kết hợp những cành hoa lan đủ sắc màu với những bình gốm đơn giản nhưng mang nét đẹp thanh lịch. Sản phẩm hoa lan Hồ Điệp 7 cành TH86 gồm 7 cành lan với sắc tím, trắng hay vàng xen kẽ với nhau. Đây là một sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, mỗi cành hoa thể hiện những ý nghĩa riêng và nét đẹp cuốn hút. Những cành lan Hồ Điệp này có từ 7 đến 10 bông đan xen nhau như những con bướm rực rỡ sắc màu.
   
  Bạn có thể chọn chậu hoa với màu sắc yêu thích của mình, hoặc chọn màu phù hợp với phong thủy để trang trí nhà cửa sẽ mang lại may mắn, thành công trong cuộc sống cho mình và mọi người. Việc trang trí nhà cửa bằng những chậu lan Hồ Điệp đã trở nên phong phú hơn khi nhiều dòng hoa lan mới được lai tạo. Lan Hồ Điệp là giống hóa quý nên được dùng làm quà tặng cho bạn bè hay các sếp và các dịp lễ Tết.

   

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật