Lan hồ điệp nội thất

LAN HỒ ĐIỆP - PHÒNG KHÁCH-TẾT - TH130- 1.600.000

Mã số sản phẩm: TH130

Bình hoa TH130

Lan Hồ Điệp phòng khách, Lan Hồ Điệp Tết

Nhà sản xuất: Thiền Hoa

Xuất xứ: Nhập nguyên cây từ Đà Lạt

Sự kết hợp hài hòa của hai sắc hoa vàng và trắng mang đến cho người xem một cái nhìn tinh tế, sang trọng. Chậu lan này rất thích hợp để ở phòng khách, phòng làm việc hay phòng hội nghị. Mang đến cho người xem một vẻ đẹp kiêu kì, quý phái.

Giá bán:1,600,000   VND
LAN-HO-DIEP-PHONG-KHACH-TET-TH130-1-600-000
LAN HỒ ĐIỆP - PHÒNG KHÁCH-TẾT - TH130- 1.600.000
1,600,000
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • Lan Hồ Điệp - Phòng khách Tết - TH130

   
  rong cuộc sống, màu vàng được nhớ đến là màu sắc của sự hoàng kim, sự sang trọng và quý phái, còn thể hiện sự giàu có, may mắn. Còn hoa lan thì bản chất đã luôn có sự đối xứng trong cấu tạo, sắp xếp cánh hoa, tạo nét đầy đủ. Vậy nên lan Hồ Điệp màu vàng càng tăng thêm sự ấm áp, sung túc. Bởi những lý do trên lan Hồ Điệp vàng rất thích hợp để tặng vào các dịp khai trương, đám cưới, đám hỏi, nhà mới,… với ý nghĩa cầu chúc gia đình thuận hòa, công việc thành đạt.
   
  Lan Hồ Điệp trắng có sự thuần khiết, trong sáng. Những bông lan trắng nở rộ trước gió đem đến một cái đẹp tinh khôi, là một sự mới mẻ và mang lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Hơn nữa hoa lan trắng là sứ giả cho lòng tốt và sự vị tha, là tình yêu trong sáng và thành thiện.
   
  Bình lan Hồ Điệp TH130 là sự kết hợp tuyệt vời của hai sắc lan vàng và trắng tạo nên một mĩ cảnh khó quên. Những cành lan vàng và trắng nhỏ xinh đan xen nhau như những chú bướm xinh đẹp. Đây là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo của các nghệ nhân Thiền Hoa. Và bình lan này rất phù hợp trưng bày trong các dịp lễ Tết.

   

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật