Lan hồ điệp nội thất

LAN HỒ ĐIỆP NỘI THẤT - LAN HỒ ĐIỆP NỮ HOÀNG 9 CÀNH VÀNG

Mã số sản phẩm: TH155

 Lan Hồ Điệp nữ hoàng là loài hoa có nét đẹp cao quý, kiêu sa, được rất nhiều người yêu thích. Với ý nghĩ mang lại may mắn cho mọi người nên dòng hoa này thường được trang tri trong nhà vào những dịp lễ Tết.

Giá bán:2,700,000   VND
LAN-HO-DIEP-NOI-THAT-LAN-HO-DIEP-NU-HOANG-9-CANH-VANG
LAN HỒ ĐIỆP NỘI THẤT - LAN HỒ ĐIỆP NỮ HOÀNG 9 CÀNH VÀNG
2,700,000
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • Lan Hồ Điệp nội thất - Lan Hồ Điệp nữ hoàng 9 cành vàng

   
  Lan Hồ Điệp là một loài hoa sang trọng, thanh cao và quyền quý. Thời gian khoe sắc của dòng hoa này khoảng 2 tháng. Lan Hồ Điệp bình thường mỗi cành gồm 2 hàng hoa đan xen với những bông hoa 5 cánh xòe rộng. Hoa có màu sắc khá đa dạng: màu hồng, đỏ, vàng, tím, trắng, nhiều loài hoa có những sọc sẫm màu khá đặc sắc. Trong đó có dòng lan Hồ Điệp nữ hoàng có chiều cao hơn 1m và những cành hoa rủ xuống rất đẹp. Mỗi cành hoa gồm hai hàng hoa mọc dày khoảng gần 20 bông hoa lộng lẫy.
   
  Bình lan Hồ Điệp nữ hoàng của Thiền Hoa gồm 9 cành hoa lan có màu tím, vàng, trắng đan xen với nhau, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt mà cao quý. Hoa và bình có sự kết hợp hoàn hảo với nhau, mang đến một vẻ đẹp sang trọng và tinh tế mà không loài hoa nào có thể so sánh được.
   
  Việc trang trí nhà cửa bằng một chậu lan hay bình lan vào mỗi dịp Tết đã trở thành một nét đẹp văn hóa. Lan Hồ Điệp nữ hoàng mang đến sự may mắn, cầu chúc khỏe mạnh, thành đạt trong cuộc sống. Đây chính là một món quà biếu rất ý nghĩa.

   

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật