Lan hồ điệp nội thất

LAN HỒ ĐIỆP ĐỂ BÀN BA CÀNH - 1.000.000VND

Mã số sản phẩm: TH47

BÌNH HOA TH 52

Nhà sản xuất : Thiền hoa

Xuất xứ: Nhập nguyên cây từ Đà Lạt

Loại hoa: Lan hồ điệp loại 1

Số lượng cây: 3 cây

Kích thước bình hoa : 70x60x70cm

Giá bán:1,000,000   VND
LAN-HO-DIEP-DE-BAN-BA-CANH-1-000-000VND
LAN HỒ ĐIỆP ĐỂ BÀN BA CÀNH - 1.000.000VND
1,000,000
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • Hoa lan , tên khoa học là Phalaenopsis amabilis ,họ thực vật  Orchidaceae (Phong lan), là loại hoa được trồng phổ biến ở Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung.
  Nơi tập trung nhiều loại hoa lan nhất nước ta hiện nay là Đà Lạt. Hoa lan ở Đà Lạt có trên 200 loài, trong đó có 5 loài được phát hiện lần đầu tiên trên thế giới được mang tên Đà Lạt hay Langbian.
   

  vuon hoa lan


  Điều kiện khí hậu thích hợp với hoa Lan Hồ Điệp là khu vực núi nhiệt đới cao 500-1000m so với mực nước biển. Nhiệt độ ở những nơi đây thường không thấp dưới 20 độ C, độ ẩm tương đối cũng rất cao, hoa Lan Hồ Điệp có thể đón nhận những luồng không khí lưu động rất tốt. Với điều kiện này thì một số huyện của tỉnh Lâm Đồng như Đà Lạt, Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng, rất thích hợp để cho hoa Lan Hồ Điệp sinh trưởng và phát triển.
  Nguồn gốc Lan Hồ Điệp của Thiền hoa:
  Chúng tôi nhập hoa loại 1 từ các nhà vườn  tại Đức Trọng, Lâm Đồng. Đây là nơi khí hậu mát quanh năm và rất ôn hòa, là địa điểm thích hợp nhất ở Việt Nam cho sự phát triển của Hồ Điệp, hơn cả Đà Lạt nơi được mệnh danh là xứ sở của các loài hoa. Vườn Lan  cung cấp hoa cho Thiền Hoa nhập khẩu công nghệ trồng hoa của Đài Loan, một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, với trị giá đầu tư lên tới hàng chục tỷ VND.
  Nhờ hai yếu tố kỹ thuật và khí hậu, Hồ Điệp của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng số 1 ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại.
  Bí quyết chăm sóc lan hồ điệp
  Thành thật mà nói, một trong những sai lầm lớn nhất trong việc chăm sóc hoa lan hồ điệp là tưới nước cho cây, có thể là quên không tưới nước hoặc tưới quá nhiều nước . Tất cả lan hồ điệp cần là một cốc nước một tuần. Nếu bạn cung cấp đủ độ ẩm cần thiết cho cây lan hồ điệp của mình, hoa sẽ giữ được vẻ đẹp nở rộ ấy trong vài tuần thậm chí là vài tháng.
  Khi có một bình lan hồ điệp trong nhà bạn đừng quên điều này, nhớ tưới nước và lưu ý để độ ẩm vừa phải nhé, hoa sẽ tươi rất lâu .
  Buổi tối nếu có thể mang hoa ra ngoài trời cũng rất tốt, không khí tự nhiên bên ngoài không gian sống làm cho cây lan khỏe mạnh hơn.