Lan hồ điệp nội thất

LAN HỒ ĐIỆP BAN THỜ TẾT - BÌNH LỚN TÍM TRẮNG - TH115

Mã số sản phẩm: TH115

Bình hoa TH115

Bình lan Hồ Điệp lớn hai màu tím trắng

Nhà sản xuất: Thiền Hoa

Xuất xứ: Nhập nguyên cây từ Đà Lạt

Giá bán:2,100,000   VND
LAN-HO-DIEP-BAN-THO-TET-BINH-LON-TIM-TRANG-TH115
LAN HỒ ĐIỆP BAN THỜ TẾT - BÌNH LỚN TÍM TRẮNG - TH115
2,100,000
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • Lan Hồ Điệp bàn thờ Tết - Bình lớn tím trắng - TH115

   
  Hoa lan Hồ Điệp có vẻ đẹp rất lộng lẫy, kiêu sa, hấp dẫn người nhìn. Giữa hàng ngàn loài hoa, lan Hồ Điệp không hề thua kém về hình thức, màu sắc lẫn hưỡng thơm. Lan Hồ Điệp có nhiều loài khác nhau, mỗi loài lan lại có sắc đẹp riêng, có lan tím, lan vàng, lan trắng, lan đỏ hay lan lưỡi đỏ, lưỡi trắng,… Lan Hồ Điệp có 5 cánh, hình dáng bông lan như những chú bướm xinh đẹp sặc sỡ sắc màu.
   
  Lan sinh trưởng tốt trong môi trường tự nhiên, khí hậu mát mẻ, nhiệt độ từ 25 – 31oC, độ ẩm cao. Đây được coi là loài hoa khó chăm sóc nhất, ở Việt Nam thì lan Hồ Điệp đẹp nhất là ở Đà Lạt. Để đáp ứng nhu cầu cũng như sở thích yêu hoa của nhiều người, Thiền Hoa chúng tôi đã nhập khẩu nguyên cây dòng lan Hồ Điệp này từ Đà Lạt về và được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất.
   
  Sản phẩm lan Hồ Điệp TH115 là sự kết hợp của những cành lan trắng và tím xen kẽ với nhau. Những cành lan tím mang đến sự mộng mơ, thủy chúng còn những cành lan trắng lại mang cảm giác trong sáng, ngây thơ và tinh tế. 2 giống lan này đã được các nghệ nhân của Thiền Hoa kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một sản phẩm mang nét đẹp cao quý, sang trọng.

   

   

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật