Tin tức

Hồ Điệp nhí và chậu gốm Nhật – Sự kết hợp tinh tế

Mã số sản phẩm:

 Vào một ngày đông lạnh cuối năm dương lịch, mưa lất phất, Thiền Hoa đi tìm mua chậu để cắm hoa Tết, rất tình cờ, rất có duyên, Thiền Hoa tìm được một kho chậu gốm Nhật của một cửa hàng. Đây vốn là hàng mẫu của Nhật đặt Việt Nam sản xuất, nhưng rồi Nhật không nhập hàng nữa, hàng mẫu vẫn còn để lại.

Giá bán:99   VND
Ho-Diep-nhi-va-chau-gom-Nhat-–-Su-ket-hop-tinh-te
Hồ Điệp nhí và chậu gốm Nhật – Sự kết hợp tinh tế
99
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 •  Hàng cất trong kho phủ đầy bụi, chưa kịp lau rửa, đang được chủ cửa hàng mang ra để bán vào dịp Tết. Thiền Hoa dừng lại nhìn đống chậu bụi bặm và không thể rời mắt ra được. Mặc dù, dáng chậu so với hình dung thông thường của người cắm Lan Hồ Điệp thì không thích hợp lắm, đa phần nó hơi nông chậu và miệng chậu không rộng, rất khó để cắm được một chậu đẹp.

   
  Dù vậy, mỗi chiếc chậu  thật đẹp, đẹp từ các họa tiết, đến màu sắc và hình dáng. Rất tinh tế, rất hài hòa. Về điểm đẹp thì hoa và chậu rất… hợp gu nhau! Trong mắt của Thiền Hoa, ngày Tết 2 vẻ đẹp này kết hợp với nhau sẽ là một bức tranh hoàn hảo đặt trong căn nhà bạn. 
   
  Chủ cửa hàng, vừa là bạn vừa là người yêu thích những chậu lan ghép của Thiền Hoa, dường như có cùng chung ý nghĩ: Các chị mang về cắm lan Tết đi, hơi khó cắm một chút, nhưng cắm được thì thật tuyệt!
   
  Quyết định nhanh chóng được đưa ra, cả kho chậu đã về nhà Thiền Hoa… lúc nào không hay. Thú thật là lúc đó Thiền Hoa chưa có hình dung rõ ràng… sẽ làm gì với nó! Bao Bap, mang được cả kho chậu về, rất mê, nói rằng, cứ nhìn chúng là cảm hứng cắm hoa lại bừng bừng nổi lên!
   
  Vậy đấy, dưới nghệ thuật sắp đặt đầy sáng tạo của Bao Báp, những chậu mẫu Tết Hồ Điệp nhí và chậu gốm Nhật đầu tiên đã ra đời! Chậu nông, xinh, hoa cũng nhỏ xinh! Hồ Điệp nhí thường nhỏ bằng ½ Hồ Điệp thường, những người sành chơi lan, có thể bên tách trà, ngồi ngắm hàng giờ không chán vẻ mong manh, kiêu sa nhưng cũng rất khỏe mạnh đầy sức sống của của nó!
   
  Bạn không những có thể ngắm hoa, mà còn ngắm chậu, và ngắm cả vẻ đẹp của sự kết hợp hài hòa không lời giữa chúng! Bạn có thể thiền hoa, thiền chậu và thiền vẻ đẹp hợp nhất này!
   
  Những mẫu đầu tiên của Thiền Hoa kết hợp giữa Lan Hồ Điệp nhí và chậu gốm Nhật.
   
   
   
   
   
   
 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật