Lan hồ điệp nội thất

HOA TẾT - LAN HỒ ĐIỆP 6 CÀNH HỒNG LƯỠI ĐỎ TH76

Mã số sản phẩm: TH76

 Lan Hồ Điệp là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, cho sự cao quý và thể hiện cái đẹp. Với những cành hoa màu hồng mang đến sự cao quý, sang trọng cho không gian trang trí. Việc kết hợp hoa lan với chậu hay hình tạo nên một sản phẩm nghệ thuật tinh tế, thích hợp trang trí ở phòng khách, phòng làm việc hay các quán cafe.

Giá bán:2,100,000   VND
HOA-TET-LAN-HO-DIEP-6-CANH-HONG-LUOI-DO-TH76
HOA TẾT - LAN HỒ ĐIỆP 6 CÀNH HỒNG LƯỠI ĐỎ TH76
2,100,000
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • Hoa Tết - Lan Hồ Điệp 6 cành hồng lưỡi đỏ TH76

   
  Lan Hồ Điệp có tên gọi khoa học là  Phalaenopsis amabilis là loài lan có hoa lớn, đẹp, bền. Ngày nay, lan Hồ Điệp đã được lai tạo ra nhiều giống với nhiều màu sắc rực rỡ. Hoa Lan Hồ Điệp được coi là biểu tượng của tình yêu bởi vì thực tế là các cây trồng lớn lên dễ dàng, và nở hoa dưới hầu hết các điều kiện. Hoa được xem là một món quà kỳ kaj và hiếm để thể hiện tình yêu và tình cảm.
   
  Hoa lan Hồ Điệp là loài hoa có vẻ đẹp cao quý, sang trọng, vì sự đối xứng hoa và các đường thẳng trên cánh hoa, lan Hồ Điệp đại diện cho vẻ đẹp tiêu chuẩn hiếm thấy trong hàng trăm loài hoa.
   
  Sản phẩm bình lan TH76 là bình hoa gồm 6 cành lan hồng lưỡi đỏ. Đây là dòng hoa quý hiếm, với những cánh hoa to màu hồng như những cánh bướm thì phần lưỡi thực chất là nhụy hoa lại có màu hồng tạo nên một nét đẹp bắt mắt. 6 cành hoa được trồng theo hình tròn và tỏa ra ngoài, tạo nên sự cân xứng hoàn hảo. Vậy nên trang trí hoa lan Hồ Điệp hồng lưỡi đỏ trong nhà sẽ mang đến một không gian sang trọng và tính tế. Và sản phẩm này cũng rất thích hợp cho việc làm hoa tết, làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp mong mang lại sự may mắn, thịnh vượng.

   

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật