Lan hồ điệp nội thất

CHẬU HOA LAN HỒ ĐIỆP VÀNG CHANH - LAN HỒ ĐIỆP 5 CÀNH

Mã số sản phẩm: TH75

 Lan Hồ Điệp có màu vàng là màu của sự hoàng kim, cao quý, mang nhiều ý nghĩa may mắn. Nên lan Hồ Điệp 5 cành vàng chanh sẽ mang đến vận may về sự nghiệp, tài lộc, thịnh vượng, thích hợp làm quà tặng cho những ai buôn bán, dịch vụ, khai trương cửa hàng. Hoa lan Hồ Điệp trang trí trong phòng khách cũng mang đến không gian mới mẻ, năng động.

Ngoài ra, lan Hồ Điệp có nhiều chủng loại và màu sắc đa dạng, thích hợp với sở thích của nhiều người. Mỗi loài hoa, mỗi màu sắc đều có ý nghĩa khác nhau và nét đẹp riêng.

Giá bán:1,600,000   VND
CHAU-HOA-LAN-HO-DIEP-VANG-CHANH-LAN-HO-DIEP-5-CANH
CHẬU HOA LAN HỒ ĐIỆP VÀNG CHANH - LAN HỒ ĐIỆP 5 CÀNH
1,600,000
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • Chậu hoa lan Hồ Điệp vàng chanh - Lan Hồ Điệp 5 cành

   
  Lan Hồ Điệp từ lâu đã trở thành một loài hoa cao quý được nhiều người yêu thích. Loài hoa này rất đa dạng về chủng loại, màu sắc: lan tím, hồng, đỏ, vàng, trắng, lan lưỡi đỏ,… Mỗi loài hoa, mỗi màu sắc mang đến một nét đẹp riêng, càng làm tăng thêm sự quý phái của loài lan Hồ Điệp này.
   
  Lan Hồ Điệp ở Việt Nam đẹp nhất là được trồng ở Đà Lạt, nơi có điều kiện khí hậu thuận lợi cho loài lan này sinh trưởng tốt nhất. Để có thể đáp ứng nhu cầu yêu hoa của nhiều người, Thiền Hoa chúng tôi đã nhập nguyên cây các loài lan Hồ Điệp ở Đà Lạt về và được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo cho lan có điều kiện phát triển và tươi đẹp.
   
  Sản phẩm chậu lan Hồ Điệp vàng chan 5 cành TH75 rất thích hợp với nhiều không gian trang trí khác nhau. 5 cành lan vàng với nhụy đỏ thể hiện mà sự cao quý, hoàng kim. Những bông hoa vươn cao trên chiếc chậu màu nâu, tạo sự mạnh mẽ, kiên định, cũng như thể hiện ý chí của con người. 5 cành lan vàng được các nghệ nhân chăm sóc cẩn thận, kết hợp cùng chậu men sang trọng đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật sinh động. Chậu lan Hồ Điệp này rất thích hợp trang trí trong các phòng khách, phòng làm việc, phòng hội nghị,… Ngoài ra có thể kết hợp hài hòa với một số đồ nội thất khác để mang đến không gian mới mẻ. Các tiểu sảnh, sân vườn, quán cafe rất thích hợp trưng bày loài lan này.

   

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật