Lan hồ điệp nội thất

CẮM HOA NGÀY TẾT - HOA LAN HỒ ĐIỆP TH134

Mã số sản phẩm: TH134

Bình Hoa TH134

Lan Hồ Điệp ngày Tết

Nhà sản xuất: Thiền Hoa

Xuất xứ: Nhập nguyên cây từ Đà Lạt

Lan Hồ Điệp là một giống lan đẹp và quý, loài lan này chỉ thích hợp sống trong điều kiện thời tiết mát mẻ

Giá bán:   Call
CAM-HOA-NGAY-TET-HOA-LAN-HO-DIEP-TH134
CẮM HOA NGÀY TẾT - HOA LAN HỒ ĐIỆP TH134
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • Cắm hoa ngày Tết - Hoa Lan Hồ Điệp TH134

   
  Lan Hồ Điệp là một loài hoa cực kì nữ tính, là loài hoa đại diện cho vẻ đẹp, sự sang trọng và tình yêu. Nếu bạn nhận được một món quà là hoa lan Hồ Điệp thì chắc chắn người tặng đã tìm thấy ở bạn vẻ đẹp tiềm ẩn và sự cao quý.
   
  Lan Hồ Điệp là một loài hoa rất khó trồng, bởi chúng chỉ sinh trưởng tốt trong điều kiện thời tiết mát mẻ, độ ẩm cao. Để trồng được một cây lan cho đến lúc ra hoa là cả một quá trình chăm sóc tỉ mỉ và khổ công. Mang đến cho các bạn, quý khách hàng những chậu lan Hồ Điệp đẹp nhất, Thiền Hoa chúng tôi đã nhập nguyên cây từ Đà Lạt về và chăm sóc dưới nhà kính trong điều kiện khí hậu tốt nhất.
   
  Chậu lan TH134 là những cành lan trắng lưới tím xinh đẹp. Trên những cánh lan trắng tinh khôi, điểm xuyết những chấm nhỏ màu tím tạo lên một vẻ đẹp khó tả. Những cành lan xinh tươi này được cắm trong chậu sứ nhỏ xinh tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hiếm có mà khiến ai cũng phải ngắm nhìn. Chậu lan này của Thiền Hoa rất thích hợp trang trí ở bàn uống nước phòng khách, bàn làm việc, mang đến không gian tràn đầy năng lượng và sức sống.

   

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật