Lan hồ điệp nội thất

CẮM HOA BÀN THỜ THEO PHONG THỦY - HOA LAN HỒ ĐIỆP CAO CẤP TẾT 2019 TH111

Mã số sản phẩm: TH111

Bình lan Hồ Điệp TH111

Nhà sản xuất: Thiền Hoa

Xuất xứ: nhập nguyên cây từ Đà Lạt

Chậu lan Hồ Điệp vàng chanh

Lan Hồ Điệp ngoài để làm cảnh trang trí nhà cửa, phòng khách, phòng làm việc, làm quà tặng, thì loài hoa này còn có một ý nghĩa phong thủy, dùng trong các ngành lễ Tết, cầu mong sự bình an, mang lại ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia đình.

Giá bán:1,000,000   VND
CAM-HOA-BAN-THO-THEO-PHONG-THUY-HOA-LAN-HO-DIEP-CAO-CAP-TET-2019-TH111
CẮM HOA BÀN THỜ THEO PHONG THỦY - HOA LAN HỒ ĐIỆP CAO CẤP TẾT 2019 TH111
1,000,000
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • Cắm hoa bàn thờ theo phong thủy - Hoa lan Hồ Điệp cao cấp Tết 2019 TH111

   
  Lan Hồ Điệp là giống lan có hoa lâu tàn nhất, khi hoa nở có vẻ đẹp kiêu sa và quý phải. Những cánh hoa có thể là một màu thuần nhất hoặc có thêm các chấm sẫm màu hay các sọc màu khác nhau, tạo nên sự khác biệt với những loài hoa khác. Bởi vậy mà loài hoa này được rất nhiều người yêu thích và trồng rộng rãi hiện nay. Nhưng để có một chậu lan Hồ Điệp đẹp thì người trồng phải bỏ ra rất nhiều công sức và kỹ thuật chăm sóc cũng rất đặc biệt, bởi loài hoa này rất khó trồng.
   
  Để có thể mang đến những bông hoa, những sản phẩm nghệ thuật đẹp nhất, Thiền Hoa chúng tôi đã phải tạo điệu kiện tốt nhất để những bông hoa được trồng và phát triển tốt, những bông hoa nở ra sẽ có vẻ đẹp khó tả được.
   
  Lan Hồ Điệp không chỉ là một loài hoa cảnh để trang trí trong nhà, sân vườn mà còn được dùng vào các dịp lễ Tết, để ở bàn thời theo phong thủy . Trong phong thủy thì lan Hồ Điệp có ý nghĩa mang lại may mắn, vận khí, tài lộc cho mọi người. Bởi vậy, loài hoa này rất thích hợp cho phong thủy nhà cửa.
   

  Chậu lan Hồ Điệp cao cấp TH11 là một sản phẩm thích hợp cho dịp Tết để trên ban thờ, hay trong gian thờ sẽ có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Màu vàng là tượng trưng cho hoàng kim, nên chậu lan vàng này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. 

   

   

   

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật