Lan hồ điệp nội thất

Hoa Tươi Cao Cấp - Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Nhí TH90

Mã số sản phẩm: TH90

 Bình hoa TH90

Nhà sản xuất: Thiền Hoa

Xuất xứ: Nhập nguyên cây từ Đà Lạt

Số cây: 7

Chậu: gốm phố xinh

Lan Hồ Điệp trắng nhí có màu sắc tươi sáng, mang đến cho bạn một không gian tươi sáng, đầy sức sống và năng động. Với vẻ đẹp kiêu sa, thuần khiết, loài hoa này được rất nhiều người yêu thích.

Giá bán:2,100,000   VND
-Hoa-Tuoi-Cao-Cap-Chau-Hoa-Lan-Ho-Diep-Trang-Nhi-TH90
Hoa Tươi Cao Cấp - Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Nhí TH90
2,100,000
Số lượng:
Bạn click Đặt mua hoặc gọi số 0988 828 600 (08:00 - 18:00 tất cả các ngày trong tuần ) để đặt hàng.
 • Mô tả
 • Hoa tươi cao cấp - Chậu hoa lan Hồ Điệp trắng nhí TH90

   
  Lan Hồ Điệp là một loài hoa thuộc họ lớn nhất trong vương quốc các loài cây. Loài hoa này có lá loại độc chân không có lá bên, trong khí đó nhánh chính tiếp tục phát triển quanh năm và chỉ một chùm hoa có thể mọc ra từ một nách lá. Loài hoa này rất khó chăm sóc, cây phát triển trong tự nhiên ở nhiệt độ 28 đến 35oC và có độ ẩm tương đối cao.
   
  Lan Hồ Điệp có khoảng 44 loại nguyên giống và nhiều loài đã được lai tạo với màu sắc nổi bật mà nhiều loài hoa khác không thể sánh được. Lan Hồ Điệp trắng nhí là một dòng lan được ưa chuộng hiện nay, mỗi cành lan có từ 3 đến 5 bông cùng với những nhụy hoa vươn lên thể hiện sức mạnh, kiên cường. Những bông lan có màu trắng tinh khiết với 5 cánh nhỏ xinh như những con bướm sẽ mang đến một không gian tươi sáng khi trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc hay những không gian khác.
   
  Chậu lan Hồ Điệp trắng nhí TH90 của Thiền Hoa chúng tôi gồm những cành lan trắng được chăm chút từ lúc gieo trồng đến lúc ra hoa. Các nghệ nhân của chúng tôi đã tìm hiểu rất kĩ về loài hoa này để có thể chăm sóc hoa một cách tốt nhất. Từ đó mang đến những sản phẩm, những bông hoa, những chậu lan đẹp nhất cho các khách hàng. Chậu hoa lan Hồ Điệp trắng nhí này rất thích hợp với những không gian trang trọng, lịch sự như phòng họp, hội nghị hay văn phòng làm việc.
   
  Hoa lan cũng rất thích hợp cho việc trang trí nhà cửa, phòng khách, sân vườn hay các quán cafe.

   

 • Bình luận
Các sản phẩm nổi bật